0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco đảm bảo an cư bền vững cho cộng đồng

Đến với những căn biệt thự Geleximco không chỉ đơn giản chọn một ngôi nhà để ở, nơi ấy còn đáp ứng cho cộng đồng sống an cư bền vững.

Đến với biệt thự Geleximco khách hàng yên tâm an cư lâu dài

Khách hàng tìm đến chọn mua biệt thự là họ đã suy tính kỹ càng. Ngôi nhà không những thể hiện tính người, mà còn  khẳng định đẳng cấp chủ nhân. Ngày nay, người ta thường nhắc đến tính bền vững. Bền vững thể hiện ở cách thức và quan điểm của chủ thể. Nói rõ hơn, người ta làm cái gì, làm thế nào để sản phẩm ra đời không bị lạc hậu, sống mãi với thời gian.

CÁC CĂN BIỆT THỰ ĐANG ĐƯỢC BÁN VỚI MỨC GIÁ RẤT HẤP DẪN

Chủ đầu tư Geleximco rất chú ý đến điều đó. Việc tạo hình khối, đường nét, phối cảnh và bố trí màu sắc cho từng căn biệt thự được chú ý. Điều này giúp cho những căn biệt thự Geleximco có nội ngoại thất đẹp, tinh tế và sang trọng.

AN NINH CHẤT LƯỢNG CHO CƯ DÂN SINH SỐNG LÂU DÀI

Một yếu tố khiến sự yên vui thêm bền chắc, đó là an ninh nội khu. Chủ đầu tư rất chú trọng vấn đề an ninh trong khu dân cư. Các căn nhà được thắt chặt an ninh ở mức cao nhất có thể. Các căn biệt thự được chốt an ninh, ở các tuyến đường chính luôn có người trực bảo vệ. Hệ thống camera được lắp đặt ở những nơi trọng yếu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cộng đồng dân cư.

Biệt thự Geleximco – Sự an toàn đến từng chi tiết

Với mục đích ở hay kinh doanh biệt thự Geleximco khách hàng đều  xem xét cẩn thận. Người ta quan tâm đến tính pháp lý của dự án. Một khi những thủ tục cần thiết được chủ đầu tư đảm bảo thì tài sản mình sở hữu có giá trị rất cao. Đến với chủ đầu tư Geleximco các bạn sẽ không bị thất vọng vì đây chính là một địa chỉ uy tín. Đầu tư vào biệt thự bạn sẽ có thể an tâm tuyệt đối vì tính pháp lý được đảm bảo.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐÁP ỨNG NHU CẦU SỐNG CỦA CƯ DÂN

Khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam ảnh hưởng rất lớn đến sự an toàn của sản phẩm nhà ở. Và đây cũng chính là điều mà chủ đầu tư Geleximco đã làm rất cẩn thận trước khi giao nhà. Bạn chọn biệt thự Geleximco là đã lựa chọn đúng đắn. Các căn biệt thự ở đây được thiết kế và xây dựng rất khoa học. Các căn hộ được thiết kế đơn lập hay song lập nhưng điểm chung là một khối vững chắc. Gió bão lớn không thể làm gì được kết cấu chặt chẽ, vững chải của biệt thự. Khách hàng hoàn toàn yên tâm sinh sống trong căn hộ đẳng cấp của mình.

Close Menu