0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco cuộc sống đỉnh cao tại phân khúc nhà cao cấp

Phân khúc nhà ở cao cấp nổi bật nhất của Thủ đô chính là những căn biệt thự Geleximco, sản phẩm trong mơ của những người sở hữu nhà. 

BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐÃ CÓ PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ

                                           

Biệt thự Geleximco mang đến cuộc sống đẳng cấp

Biệt thự Geleximco được đánh giá là giấc mơ của cuộc đời. Mọi người có thể cảm nhận được điều đó khi mới đặt chân đến đây. Đây là khu đô thị được quy hoạch xây dựng đồng bộ chi tiết. Nhiều dự án giao thông có quy mô lớn sắp được hoàn thành xung quanh khu đô thị. Đại lộ Thăng Long sẽ kết nối với trung tâm hành chính của Hà Nội đến mọi khu vực.

XUNG QUANH LIỀN KỀ GELEXIMCO LÀ HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN

Trước tiên, các căn biệt thự được thiết kế đẹp và hiện đại. Chủ đầu tư bố trí xây xen kẽ biệt thự, liền kề, shophouse rất hợp lý. Mỗi căn hộ là một thiết kế riêng, sang trọng theo phong cách Châu Âu pha trộn tinh hoa Châu Á. Biệt thự được xây dựng giữa không gian xanh thoáng mát, bầu không khí trong lành. Mang đến một cuộc sống lý tưởng cho dân cư khu biệt thự.

TRONG TỪNG CĂN BIỆT THỰ GELEXIMCO CŨNG TRÀN NGẬP SẮC XANH

Gần biệt thự Geleximco đang có mặt hàng loạt dự án lớn. Tới đây sẽ còn nhiều công trình, dự án mới sẽ tiếp tục về đầu tư. Cư dân ở đây còn được hưởng nhiều tiện ích và hạ tầng của những dự án này. Chính vì thế, sở hữu biệt thự nơi đây bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống chất lượng, đẳng cấp.

Thỏa lòng khi lựa chọn và sở hữu biệt thự Geleximco

Khách hàng lựa chọn và đã đến đây sinh sống với số lượng khá lớn. Những khách hàng đến với biệt thự Geleximco đều hài lòng vì chọn về đây lập nghiệp.

Cuộc sống nơi biệt thự thuộc cộng đồng văn minh, thân thiện. Một yếu tố mà khó có nơi nào đạt được ngay. Sinh sống ở đây điều kiện rất tốt để bạn có thể tạo dựng được những mối quan hệ mới trong cuộc sống và kinh doanh.

Điều quan tâm nhất là con em họ được học tập, trưởng thành trong cộng đồng văn minh này. Tuổi thơ được đùm bọc của ông bà, bố mẹ trong biệt thự Geleximco là rất tuyệt vời. Hàng ngày ngoài giờ đi học, các cháu có thể chạy bộ, bơi lội, chơi cầu lông, bóng đá. Tối về cả gia đình quây quần bên mâm cơm chuyện trò vui vẻ. Còn gì tuyệt vời hơn khi người thành đạt tự hào đã thực hiện được mơ ước của mình.

Close Menu