0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco có vị trí, vị thế khó nơi nào sánh được

Biệt thự Geleximco thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Lý do là sản phẩm này có nhiều lợi thế về địa lý.

Vị trí đắc địa chỉ có ở biệt thự Geleximco

Ngày xưa các cụ ta có câu “nhất cận thị, nhị cận giang”. Chuyện đó bây giờ vẫn đúng. Tuy nhiên ở thành phố ngày nay nó có dị bản “nhất cận thị, nhị cận lộ”. Ở đây gần sông không bằng gần đường. Đường giúp ta đi lại dễ dàng. Đường tạo cơ hội cho ta kinh doanh, buôn bán. Những căn biệt thự Geleximco nằm ngay trục chính đường Lê Trọng Tấn. Mặt đường rộng 42m được kết nối với nhiều tuyến đường hiện đại khác như: Đại lộ Thăng Long, Láng – Hòa Lạc, đường 70, vành đai 3,5…Ngoài ra, hạ tầng giao thông khu vực này rất phát triển và đồng bộ. Đây là một lợi thế vô cùng thuận lợi ít có nơi nào có được. Giúp cho nơi đây kết nối đến rất nhiều khu vực tại Hà Nội và các tỉnh thành rất thuận lợi.

Trong nội khu chủ đầu tư đã cho xây dựng hệ thống giao thông rất hiện đại. Hiện tại các căn biệt thự Geleximco đã hoàn thiện hầu hết các hạng mục hạ tầng cơ sở. Các hạng mục về điện, đường, nước, mạng lưới thông tin đều đã đi vào hoạt động. Điều này giúp cho khu đô thị thu hút một lượng lớn dân cư đến sinh sống.

Vị thế vượt trội quanh biệt thự Geleximco

Ngoài hạ tầng giao thông, khu vực này còn đang được xem là trung tâm hành chính thứ hai của thủ đô. Hiện nay khu vực này đang tọa lạc của nhiều trụ sở cơ quan hành chính. Trong tương lai sẽ còn đón nhận nhiều trụ sở của các tập đoàn, công ty lớn trong, ngoài nước. Hàng loạt các công trình cơ sở hạ tầng được tiếp tục xây dựng.

Gần biệt thự Geleximco đang xuất hiện với hàng loạt dự án lớn. Có thể kể đến như: Vincity Sportia, Nam An Khánh, Vinhomes Thăng Long, KĐT Dương Nội… Rồi đây sẽ là khu vực tiếp đón nhiều công ty, khu công nghiệp mới. Kéo theo đó là một lượng lớn cư dân chuyển về sinh sống và làm việc. Chính vì thế cư dân biệt thự có thể hưởng nhiều tiện ích và hạ tầng của những dự án này.

Chưa hết, khu vực phía Tây còn có rất nhiều dự án, công trình trọng yếu. Biệt thự Geleximco rất gần siêu thị Aeon Mall Hà Đông, Trung tâm Hội nghị quốc gia, khu vui chơi Thiên đường Bảo Sơn…. Vị thế khu vực phía Tây thủ đô mỗi ngày được nâng cao. Thu hút dân cư ngày càng đông, góp phần thúc đẩy quá trình kinh doanh buôn bán phát triển. Và đây chính là nguồn khách hàng bền vững cho những hộ gia đình ở đây.

Close Menu