0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco chứa chất tiềm năng nội lực mạnh mẽ

Thị trường nhà ở phía Tây thủ đô hiện nay đang được nhiều đối tượng quan tâm, nhất là biệt thự Geleximco có nhiều tiềm năng hơn cả.

BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐƯỢC THIẾT KẾ VỚI ĐA DẠNG DIỆN TÍCH

Biệt thự Geleximco tiềm năng thiên phú

Các căn biệt thự Geleximco được đánh giá rất cao về vị trí xây dựng. Nhiều người cho rằng: Đây là vị trí trời ban tặng cho vùng đất này. Những căn biệt thự nằm trên tuyến đường Lê Trọng Tấn. Một tuyến đường quan trọng của huyện Hoài Đức kết nối phía Tây Thủ đô với Hà Nội theo hướng quận Hà Đông.

Bên cạnh khu đô thị là Đại lộ Thăng Long, trục giao thông hiện đại nhất nước. Cư dân di chuyển rất thuận tiện, không lo tắc đường, kẹt xe hay khói bụi.

Ngoài ra, biệt thự Geleximco còn được hưởng rất nhiều tiện ích đến từ vị trí địa lý. Khu biệt thự này được xây dựng trong khu vực địa giới hành chính mới của Thủ đô. Do đó được hưởng nhiều tiện ích về giao thông và cơ sở hạ tầng.

LIỀN KỀ GELEXIMCO HƯỞNG LỢI NHỜ TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TỪ VINHOMES SMART CITY

Không chỉ vậy, xung quanh còn có nhiều dự án lớn khác đang được thi công, hoàn thiện. Sau khi hoàn thành, nơi đây sẽ cung cấp rất nhiều tiện ích chất lượng cho cư dân khu biệt thự.

Biệt thự Geleximco cơ hội tiếp sức tiềm năng

Nếu trên kia biệt thự Geleximco có được lợi thế trời cho thì dưới đây là những tiềm năng Chủ đầu tư Geleximco tiếp sức. Đến với nơi đây, bạn sẽ được cảm nhận một bầu không khí vô cùng dễ chịu.

Từng hàng cây xanh mướt trải dài, bao phủ mọi nơi. Cạnh các khu biệt thự cho đến đường nội khu, vườn hoa, công viên đều có cây xanh. Tạo nên một môi trường sống trong lành, tươi mát và giàu sức sống.

XUNG QUANH LIỀN KỀ GELEXIMCO LÀ KHÔNG GIAN XANH TRONG LÀNH

Chủ đầu tư Geleximco đã mang đến biệt thự Geleximco rất nhiều tiện ích hiện đại. Những tiện ích có mặt tại đây đều rất hiện đại, đáp ứng nhiều nhu cầu cho cư dân. Dù đó là những thứ nhỏ nhặt, tối thiểu và không hề thua kém chất lượng ở nội đô.

XUNG QUANH LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ NHIỀU TIỆN ÍCH HẤP DẪN

Hơn nữa, cư dân cũng không phải đi quá xa để có thể sử dụng các tiện ích này. Đó là các khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, nhà hàng, quán ăn, giải khát, gym, spa, bể bơi ngoài trời, bệnh viện, trường học… Mọi cư dân đều cảm thấy hài lòng trước những gì mà trong khu đô thị này.

Close Menu