0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco – cầu nối khách hàng ở phân khúc nhà cao cấp

Tại khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, những căn biệt thự Geleximco thu hút các đối tượng có nhu cầu nhà ở cao cấp lại gần nhau.

Biệt thự Geleximco thỏi nam châm thu hút khách hàng

Thời gian gần đây, cái tên biệt thự Geleximco thu hút những đối tượng có điều kiện kinh tế khá giả. Đây là khách hàng có nhu cầu tìm mua nhà cao cấp. Qua thông tin nhiều chiều họ đã có đầy đủ những gì khu đô thị tiềm năng này đang có.

CÁC CĂN BIỆT THỰ CÓ GIÁ BÁN RẤT HẤP DẪN

Trước hết đây là những căn biệt thự được thiết kế khá nổi tiếng. Kiến trúc nhà pha trộn nhiều phong cách, đạt các tiêu chí phong thủy. Các kỹ sư rất chú ý đến việc tạo hình khối, đường nét, phối cảnh và bố trí màu sắc cho từng căn biệt thự.

Biệt thự Geleximco được chủ đầu tư chú trọng kiến tạo một không gian xanh hoàn hảo. Mỗi căn biệt thự có không gian xanh riêng. Bên cạnh đó là những hàng cây được bố trí rất ấn tượng. Một hệ thống vườn hoa, bãi cỏ, sân chơi đậm sắc xanh trong nội khu. Tạo nên một không gian sống bình yên dễ chịu.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH HOÀN HẢO TẠI LIỀN KỀ GELEXIMCO

Ngoài ra, khu đô thị còn đầu tư các dịch vụ mua sắm và giải trí khang trang, hiện đại. Hệ thống trường học liên cấp trên diện tích đất rộng lớn. Với thiết bị hiện đại thuận lợi cho việc học tập cho các chủ nhân tương lai.

Biệt thự Geleximco còn là nơi kết nối vùng miền

Biệt thự Geleximco nằm trên cả bốn phân khu của khu đô thị Geleximco. Với trục chạy suốt 4 khu là đường Lê Trọng Tấn. Nơi đây thời gian tới còn là nơi tập trung của hầu hết cơ quan đầu não của trung ương và thủ đô. Vì thế khu vực này sẽ được đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng.

GIAO THÔNG PHÍA TÂY THỦ ĐÔ TÁC ĐỘNG TỐT ĐẾN BIỆT THỰ GELEXIMCO

Tuyến đường Lê Trọng Tấn (đường vành đai 3.5) và Đại lộ Thăng Long sẽ là 2 Đại lộ chính. Giúp mọi người có thể di chuyển đến nhiều tuyến đường trọng điểm khác trong khu vực.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG Ở NHỮNG VỊ TRÍ ĐẸP

Có thể nói lợi thế kết nối có một không hai của cư dân tại biệt thự Geleximco. Cộng đồng có thể di chuyển dễ dàng đến bất cứ đâu trong thành phố và các tỉnh lân cận. Từ đây đến những trọng điểm của khu vực phía Tây thủ đô cũng rất thuận lợi.

CÁC CĂN HỘ PHÍA TÂY ĐANG CÓ GIÁ BÁN NGÀY MỘT TĂNG

Ngay biệt thự Geleximco đi đến Thiên đường Bảo Sơn mấy bước chân; BigC Thăng Long 10 phút; Trung tâm Hội nghị quốc gia 15 phút; Ngân hàng An Bình rất gần; Trường PT Quốc tế không xa. Ngày nghỉ đi ngược lên Bể bơi Hùng Bách hay Hồ câu Thành Bạc giải trí cũng chỉ mất mấy phút đi xe.

Close Menu