0902 139 299

Bạn có thể mua liền kề Geleximco với những hình thức nào?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến những sản phẩm liền kề Geleximco. Tuy nhiên để có thể chọn được nơi sinh sống phù hợp thì việc tìm hiểu thông tin về những sản phẩm này là cần thiết. Vậy bạn có biết rằng bạn có thể mua những căn liền kề này với hình thức nào không? Cùng tìm hiểu thêm trong bài viết sau nhé.

Mua liền kề Geleximco theo hợp đồng mua bán

Bạn có thể mua trực tiếp liền kề Geleximco từ chủ đầu tư hoặc mua từ những người đang sở hữu liền kề. Nếu bạn mua từ chủ đầu tư thì bạn có thể thực hiện ký hợp đồng mua bán. Đồng thời tiến hành thanh toán theo chủ đầu tư theo tiến độ thi công là 5 đợt. Khi chủ đầu tư xây dựng xong và bạn cũng hoàn thành việc thanh toán thì sẽ tiến hành cấp giấy chứng nhận quyền SDĐ.

CÓ THỂ MUA LIỀN KỀ GELEXIMCO THEO HÌNH THỨC HỢP ĐỒNG MUA BÁN
CÓ THỂ MUA LIỀN KỀ GELEXIMCO THEO HÌNH THỨC HỢP ĐỒNG MUA BÁN

Còn nếu bạn thực hiện việc giao dịch mua bán với chủ nhà thì bạn cũng cần phải liên hệ với chủ đầu tư. Sau khi đặt cọc thì hai bên sẽ hẹn ngày ra văn phòng công chứng. Tại đây sẽ làm văn bản chuyển nhượng hợp đồng mua bán. Sau khi làm một số giấy tờ mua bán, nộp thuế đầy đủ thì bên mua sẽ đem toàn bộ giấy tờ về lại chủ đầu tư để làm thủ tục xác nhận chuyển nhượng. Đó là trường hợp khi bên bán chưa được cấp sổ đỏ của chủ đầu tư.

Còn với trường hợp bên bán đã được chủ đầu tư cấp sổ đỏ thì hai bên có thể thực hiện giao dịch mua bán như bình thường.

Mua liền kề Geleximco theo hợp đồng vay vốn

Cũng có rất nhiều khách hàng vẫn còn nặng về tài chính. Vì thế chủ đầu tư đã đưa ra gói cho vay ưu đãi để đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng hơn. Theo đó, chủ sở hữu có thể vay khoản tiền lên đến 70% giá trị căn nhà. Lãi suất hợp lý, thời hạn vay dài chính là ưu điểm của hình thức mua bán này. Và đây cũng chính là chính sách ưu đãi của chủ đầu tư cho nhiều đối tượng khách hàng.

CÓ THỂ MUA LIỀN KỀ GELEXIMCO BẰNG HỢP ĐỒNG VAY VỐN
CÓ THỂ MUA LIỀN KỀ GELEXIMCO BẰNG HỢP ĐỒNG VAY VỐN

Nếu bạn mua liền kề Geleximco với hình thức này thì bạn chỉ cần ký hợp đồng vay vốn với chủ đầu tư. Tuy nhiên nếu bạn mua của một chủ sở hữu khác mà bên bán chưa thanh toán hết hợp đồng vay vốn. Vậy thì hai bên sẽ tiến hành đặt cọc. Đồng thời sẽ liên hệ chủ đầu tư để có thể làm thủ tục sang tên hợp đồng.

Giá cả liền kề Geleximco và tính pháp lý

Dĩ nhiên chủ đầu tư luôn đưa ra những mức giá ưu đãi để thu hút khách hàng. Và mức giá này cũng thấp hơn nhiều so với những căn nhà liền kề của các dự án khác. Đồng thời đây cũng là những căn nhà có lợi thế về vị trí, hạ tầng cơ sở. Đồng thời có không gian sống xanh, tiện ích. Sở hữu một căn liền kề bạn sẽ có thể sử dụng với rất nhiều mục đích.

GIÁ CẢ CỦA LIỀN KỀ GELEXIMCO SẼ BIẾN ĐỘNG THEO NHIỀU YẾU TỐ
GIÁ CẢ CỦA LIỀN KỀ GELEXIMCO SẼ BIẾN ĐỘNG THEO NHIỀU YẾU TỐ

Tuy nhiên nếu bạn mua những căn liền kề này từ một chủ sở hữu khác thì giá cả bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào hai bên. Tuy nhiên hai bên sẽ phải thỏa thuận giá trong trường hợp có hợp đồng vay vốn. Tốt nhất bạn nên làm theo đúng trình tự mà chủ đầu tư đưa ra. Có như vậy thì mới đảm bảo được tính pháp lý của giao dịch mua bán. Còn phía bên chủ đầu tư khi đã bàn giao nhà chắc chắn sẽ bàn giao đầy đủ giấy tờ.

Bạn có thể mua liền kề Geleximco bằng nhiều hình thức. Dù có là hình thức nào thì cũng nên tham khảo thông tin cụ thể để có được sự lựa chọn phù hợp. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi, đến với chúng tôi bạn còn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác như biệt thự Geleximco,… để có được sự lựa chọn chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu